UYORUDU EZHUNDHAVRrrrrrrrrrrrrrrrrrr.pptx

ssusere7878c 0 views 4 slides Sep 27, 2025
Slide 1
Slide 1 of 4
Slide 1
1
Slide 2
2
Slide 3
3
Slide 4
4

About This Presentation

rrr


Slide Content

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே Uyirodu Eluntha Yesuvae நான் வாழுவேன் உமக்காகவே Naan Vaaluvaen Umakkaakavae நீர் ஒருவரே ஆண்டவர் Neer Oruvarae Aanndavar நீர் ஒருவரே இரட்சகர்-2 Neer Oruvarae Iratchakar-2

என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்திரே Ennai Thookki Thookki Eduththirae சர்வ வல்லவரே Sarva Vallavarae என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்திரே Ennai Thookki Thookki Eduththirae சமாதான காரணரே Samaathaana Kaaranarae

மரித்து போன அந்த லாசரை Mariththu Pona Antha Laasarai அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே-2 Antu Thaetiyae Yesu Vantheerae-2 உங்க வாயின் வார்த்தையால் Unga Vaayin Vaarththaiyaal அந்த ஜீவன் வந்தது-2 Antha Jeevan Vanthathu-2

சிலுவையின் அந்த போரிலே Siluvaiyin Antha Porilae இயேசு நீரே Yesu Neerae மரித்துப் போனீரே-2 Mariththup Poneerae-2 ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே Aanaal Uyirodu Eluntheerae அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே Antha Ethiriyai Jeyiththeerae
Tags